About me

Chào các bạn, mình là Hòa Đặng, co-founder của Netsale.AsiaLeak.Marketing – và đây là blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ ghi chép lại tất cả những điều mình thích và hành trình thu lượm kiến thức của một thanh niên Mars in 3rd House.

Mình từng theo học tại Đại học FPT chuyên nghành Software Engineering nhưng sau khi tốt nghiệp thì mình cũng chênh vênh như hầu hết các bạn trẻ khác, và con đường “thử sai” của mình đi qua rất nhiều vị trí từ Business Development, Code web dạo cho đến khi hoàn thành khóa Think Markus 05 thì hiện giờ mình đang là một marketer.

Cơ mà sau khi xem Broken ep. Makeup Mayhem – một Documentary trên Netflix thì mình được truyền cảm hứng về nhận định giá trị của dữ liệu đã vượt qua giá trị của một thùng dầu thô nên mình đang theo học Data Science tại Codecademy nữa, đây là một ngành học hay mà các bạn làm Digital Marketing nên tham khảo.

Mình còn có đam mê với Board Game và Chiêm tinh học, những bộ môn giúp một thằng “nerd” như mình hiểu hơn về con người và giao tiếp được với xã hội ~

Say hi với mình trên Facebook: m.me/hoadgx hoăc email: hoa.dgx@gmail.com